Bảo hành
HOTLINE ĐẶT HÀNG
0962 182 383

Tay nâng Grass Kinvaro L-80

Danh mục:
Giá bán: 4.100.000đ

👉Giá trên là giá bán buôn tại kho chưa bao gồm lắp đặt

👉Cam kết hàng mới 100%, bảo hành chính hãng

👉Cam kết giá Rẻ Nhất

👉Hỗ trợ vận chuyển nội thành đơn hàng lấy số lượng lớn


70

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0962.182.383

Mô tả

Tay nâng tủ bếp mở 1 cánh song song Grass Kinvaro L-80 

Lắp cho khoang tủ 1 cánh mở lên song song, được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nội thất bếp chung cư, các căn biệt thự, nhà hàng khách sạn cao cấp.

Tay nâng Grass Kinvaro L-80 khi sử dụng đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng). 

Tay nâng Grass Kinvaro L-80 có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào …

Có thể điều chỉnh dừng tại mọi điểm theo ý muốn: tay nâng có thể điều chỉnh tốc độ, góc mở tùy ý theo các vị trí mong muốn. Lắp cho tủ có chất liệu khác nhau như: gỗ, khung nhôm, kính … Có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có. Điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 2.5kg – 14.6kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

Kích thước và yêu cầu lắp đặt

Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm

Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm

Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho … và tránh nhầm lẫn. Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 14.6kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

Các bước hướng dẫn lắp đặt chi tiết L-80